3 kỹ năng đăng tin bán đất miễn phí lên trang rao vặt nhà đất

rao vặt nhà đất imuabanbds

Ngày nay, việc đăng tin bán đất miễn phí lên các trang rao vặt nhà đất là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất như thế nào để thu hút sự quan tâm của người mua là kỹ năng cần tìm hiểu và học tập.

Trong nội dung tiếp theo dưới đây, tôi sẽ chia sẻ cho bạn một mẹo chọn trang rao vặt nhà đất uy tín và bí quyết đăng tin bán đất miễn phí thu hút người xem.

rao vặt nhà đất imuabanbds

Kinh nghiệm chọn trang rao vặt nhà đất hiệu quả

Giữa hằng hà sa số trang rao vặt bất động sản hiện nay trên thị trường, khi có nhu cầu đăng tin bán nhà thì sẽ có những lợi ích và bất cập sau đây:

 1. Lợi ích khi có nhiều rao vặt bất động sản

 • Người bán sẽ dễ dàng đăng tin bán nhà lên đa dạng kênh quảng cáo có sẵn trên thị trường.
 • Người bán không bị phụ thuộc vào bất cứ kênh rao vặt nhà đất nào cả.
 • Người bán không lo bị chén ép chính sách đăng tin bán nhà.
 • Người bán sẽ được hưởng lợi nhiều nhất trong cuộc chiến cạnh tranh thu hút người dùng của các website bất động sản.
 • Giúp sản phẩm bất động sản đến được rộng rãi với khách hàng quan tâm.
 • Tăng hiệu quả mua bán bất động sản nhanh hơn và hiệu quả hơn.

rao vặt nhà đất imuabanbds

 1. Bất cập khi có nhiều trang đăng tin bất động sản

 • Khi có quá nhiều trang rao vặt nhà đất, người bán sẽ không biết nên chọn trang nào uy tín, trang nào có nhiều lượt truy cập để tin đăng tiếp cận với đông đảo người dùng.
 • Chính sách đăng tin bán đất bán nhà ở mỗi trang rao vặt bất động sản đều có sự khác biệt, nhất là chi phí đăng tin nổi bật. Người đăng tin sẽ chịu thiệt nếu trang web đó không minh bạch trong chính sách đăng tin.
 • Nếu cùng một nội dung tin đăng mà người bán đồng loạt đăng lên trên quá nhiều trang sẽ dễ dẫn tới tin spam. Điều này khiến người xem {người mua) cảm thấy khó chịu, mất đi cơ hội bán hàng.

rao vặt nhà đất imuabanbds

 1. Lưu ý khi chọn trang úp tin rao vặt nhà đất

Tóm lại, khi đăng tin nhà đất, người bán cần chú ý 3 yếu tố cực kỳ quan trọng sau đây:

 • Chọn trang đăng tin nhà đất miễn phí thật đáng tin cậy. Bởi những trang đó thường sẽ có lượt người dùng truy cập vào đông đảo và ổn định mỗi ngày.
 • Chọn trang có chính sách úp tin minh bạch, nhất là phải có báo giá đầy đủ khi bạn có nhu cầu đăng tin nổi bật.
 • Để tăng tính thuyết phục và tạo thiện cảm cho người mua thì bắt buộc người bán phải trung thực trong nội dung giới thiệu về sản phẩm bất động sản.

đăng tin bán đất miễn phí imuabanbds

Những điều cần biết trước khi đăng tin bán đất miễn phí

Nếu lần đầu tiên bạn đăng tin bán nhà lên các trang web bất động sản, chắc hẳn phải có vài lần bạn đọc được mẫu quảng cáo như “đăng tin bán đất miễn phí”. Tuy nhiên, bạn cần chú ý một số điều sau đây khi đăng tin bán nhà lên các trang bất động sản:

 • Tin đăng của bạn sẽ bị trôi xuống dưới cuối trang khi có một tin mới nào đó được đăng tải. Đồng nghĩa với việc cơ hội để người mua thấy tin đăng của bạn sẽ giảm dần.
 • Có thể hôm nay người mua tình cờ lướt thấy tin của bạn, nhưng nếu sau một ngày họ vào xem lại thì là điều cực kỳ khó vì tin của bạn đã trôi đi rất xa.
 • Để giữ được tin đăng trên trang nhất, xuất hiện nổi bật ở vị trí đầu trang thì bắt buộc bạn phải trả phí. Tùy vào chính sách, mỗi trang rao vặt sẽ có chính sách giá đăng tin nổi bật khác nhau.

đăng tin bán đất miễn phí imuabanbds

Kinh nghiệm đăng tin bán đất miễn phí lên trang rao vặt nhà đất

Tùy vào nhu cầu bạn cần bán gấp hay không, tôi sẽ chỉ rõ ra cho bạn từng mẹo sau đây khi đăng tin lên trang đăng tin mua bán nhà đất:

 • Nếu bạn đang cần bán gấp, bạn nên mua gói đăng tin ở vị trí nổi bật để tin của bạn xuất hiện ở đầu trang, không bị trôi xuống cuối trang.
 • Trong tiêu đề tin đăng cần có những cụm từ có khả năng thu hút người mua như: Bán gấp/ Bán nhanh/ Bán đi định cư/ Bán lỗ/ Bán thu hồi vốn…
 • Tiêu đề nên ghi rõ mức giá bạn cần bán, chú ý vì bạn đang cần bán gấp nên bạn cần đưa ra con số hợp lý.
 • Nội dung mô tả tin đăng phải cung cấp đủ thông tin mà ngươi mua sẽ rất quan tâm như: diện tích, kết cấu nhà {trệt/lầu), hướng nhà, tiện ích ngoại khu (giáp trường, bệnh viện, siêu thị…), nội thất, tình trạng nhà (mới/cũ), pháp lý căn nhà, ngân hàng hỗ trợ mua trả góp…
 • Hình ảnh đăng tải nên là hình bạn tự chụp thật tự nhiên và không qua chỉnh sửa.
 • Để lại đa dạng phượng thức để khách hàng liên hệ tới bạn như số điện thoại, zalo, facebook, mail…

Các trang đăng tin bất động sản miễn phí

Theo kinh nghiệm và tìm hiểu của Dapitale, một số trang web đăng tin bất động sản miễn phí hàng đầu trên thị trường hiện nay mà bạn có thể sử dụng hiệu quả là:

Imuabanbds

Đây là một trong những website đang nổi lên một cách mạnh mẽ nhờ ưu thế vượt trội trong lĩnh vực đăng tin rao vặt nhà đất. Với IMUABANBDS, bạn sẽ được sử dụng 3 tin đăng miễn phí vĩnh viễn. Ngoài ra các gói tin VIP và gói úp tin tự động cũng rất rẻ với giá chỉ từ 7.000đ/ ngày

Website: https://imuabanbds.vn/

Alonhadat

Đây là một trong những web đăng tin bất động sản miễn phí lâu đời và giá các gói tin VIP cũng khá rẻ như Imuabanbds. Với Alonhadat, bạn sẽ được đăng tin miễn phí một cách nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, giao diện của Alonhadat đã lâu chưa được cập nhật theo xu thế hiện đại ngày nay.

Website: https://alonhadat.com.vn

Nhadatviet247

Nhadatviet247 cũng là một trong những website lâu đời cho phép đăng tin miễn phí mà bạn có thể cân nhắc. Tuy nhiên, cũng như Alonhadat, giao diện của website Nhadatviet247 không được bắt mắt và có phần hơi khó sử dụng.

Website: http://nhadatviet247.net

Hy vọng với những thông tin mà tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng đăng tin bán đất miễn phí lên các trang rao vặt nhà đất.

>>> Xem thêm: 7 sai lầm “không nên mắc phải” trong đầu tư bất động sản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *