C.T Group hợp tác toàn diện với ĐH Ngoại thương cơ sở II

Tập đoàn C.T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với trường ĐH Ngoại thương cơ sở II – TP.HCM sáng ngày 10/05/2021.

Buổi lễ ký kết khởi đầu cho sự hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn C.T Group và trường ĐH Ngoại Thương cơ sở II – TP.HCM trong nhiều lĩnh vực.

C.T Group hợp tác toàn diện với ĐH Ngoại thương cơ sở II
 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn C.T Group và Trường ĐH Ngoại Thương cơ sở II TP.HCM.

Ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn C.T Group chia sẻ nguyện vọng tiến đến những bước phát triển mới trong mô hình kết hợp hiện đại giữa trường đại học và doanh nghiệp.

“Chúng tôi mong muốn sẽ hợp tác cùng trường ĐH Ngoại thương nghiên cứu về phát triển ngân hàng số trên 1 nền tảng (Platform) hỗ trợ xuất nhập khẩu hay chương trình “second home” tại thị trường quốc tế như Nhật Bản, Singapore… Hai bên cũng cần hợp tác nghiên cứu giải pháp tăng cường “xuất khẩu tại chỗ” trong xu thế toàn cầu hóa và cách mạng 4.0. Các sản phẩm nhà ở, khu thương mại logistic của C.T Group có 30% khách hàng là người nước ngoài quan tâm, đây cũng là hình thức xuất khẩu tại chỗ hiệu quả, thu hút dòng ngoại tệ. Hai bên cũng cần hợp tác nghiên cứu sâu về chuyển giao công nghệ quốc tế”- ông Chung cho biết.

PGS.TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc trường ĐH Ngoại thương cơ sở II chia sẻ: “Trường ĐH Ngoại thương có nhiều ngành, chuyên ngành phù hợp với định hướng phát triển, hợp tác của hai bên như Tài chính Ngân hàng, Kế toán Kiểm toán, Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng… Chúng tôi tin rằng với đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhật các kiến thức, quy trình công nghệ hiện đại; sinh viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đáp ứng được các yêu cầu trong việc triển khai các dự án hợp tác”.

Bên cạnh đó, Tập đoàn C.T Group sẽ có những chính sách ưu đãi về nhà ở cho thầy cô giáo, sinh viên trường ĐH Ngoại thương đối với một số dự án của tập đoàn như thương hiệu DIYAS theo chương trình “có Job là có nhà”, ưu đãi kỳ nghỉ mát, vay vốn…

Tập đoàn C.T Group cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc cùng trường tham gia trao đổi khoa học các dự án trong nước và quốc tế, tham gia đầu tư vào cổ phiếu, các dự án phát triển thị trường nước ngoài của tập đoàn; Tham gia các chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực, đội nhóm; Phát triển văn hóa đọc sách, các hoạt động giao lưu văn thể mỹ, các hoạt động tài trợ, công tác xã hội, thiện nguyện… Đặc biệt sinh viên Ngoại thương giỏi được tạo điều kiện tham gia các chương trình phát triển lãnh đạo, phát triển nhân lực chủ chốt của tập đoàn.

C.T Group hợp tác toàn diện với ĐH Ngoại thương cơ sở II

Lãnh đạo Tập đoàn C.T Group cho biết xu thế các tập đoàn lớn tài trợ cho các trường đại học là xu thế chung và phổ biển trên thế giới tuy nhiên ở Việt Nam còn khá mới mẻ. C.T Group cam kết tài trợ cho các trường đại học, trong đó có trường ĐH Ngoại thương cơ sở II – TP.HCM nhằm đào tạo ra nguồn động lực mới phù hợp với sự phát triển của thời đại.

Ông Chung kỳ vọng C.T Group và ĐH Ngoại thương sẽ cùng nhau tiến đến những bước phát triển mới trong mô hình kết hợp hiện đại giữa trường học và các tập đoàn kinh tế như các nước phát triển.

Thế Định

Nguồn: C.T Group hợp tác toàn diện với ĐH Ngoại thương cơ sở II

vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *