Đầu Tư Bất Động Sản Không Cần Vốn – Bí Quyết Lời Nhanh, Ít Rủi Ro

Nhiều người nghĩ rằng việc đầu tư bất động sản sẽ chỉ là cuộc chơi cho những ai có nhiều tiền vì yêu cầu vốn rất lớn. Tuy nhiên thực tế có thể sẽ làm bạn ngạc nhiên. Vì nếu biết tính toán và đầu tư hợp lý, nguồn vốn ban đầu chỉ là yếu tố phụ. Ai cũng có thể làm giàu từ bất động sản, và bạn cũng không ngoại lệ. Đọc ngay bí quyết đầu tư bất động sản không cần vốn trong bài viết sau.

Chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản không cần vốn.

1. Thuê nhà rồi cho thuê lại

Đây là cách đầu tư bất động sản không cần vốn khá được ưa chuộng. Bạn chỉ cần thuê nguyên căn, căn hộ rồi chia phòng ra cho người khác thuê lại với giá cao hơn để ăn chênh lệch.

Nên có sự khảo sát thị trường thực tế. Lựa chọn những căn hộ còn mới, nhiều phòng khép kín. Chủ nhà phải giao cho bạn toàn bộ quyền quyết định, có giấy tờ và hợp đồng đàng hoàng. Việc này nhằm tránh những rắc rối có thể phát sinh trong quá trình cho thuê lại.

Việc đầu tư này sẽ cần một số tiền nhỏ để trả tiền thuê nhà, sau đó đăng tin rao thuê trên các trang bất động sản. Rất đơn giản, chỉ cần lấy giá cao hơn giá gốc thuê là có thể kiếm lời. Ngoài ra, nếu ký hợp đồng thuê dài hạn, bạn có thể cải tạo, sửa chữa lại căn nhà trở nên đẹp và cho thuê lại với mức giá cao hơn. Đương nhiên là cần có sự đồng ý của chủ nhà khi muốn sửa chữa.

Lưu ý trong quá trình cho thuê phải làm hợp đồng nghiêm chỉnh và quản lý những người thuê phòng của bạn một cách chặt chẽ để tránh những phát sinh về luật pháp hay tài chính ngoài ý muốn. Các chi phí điện, nước cũng cần quản lý chặt chẽ để tránh thất thoát hay phải lấy thu bù chi, làm tổn hao đến ngân sách đầu tư của mình.

Thuê nhà rồi cho thuê lại là hình thức đầu tư được nhiều người ưa thích.

2. Góp vốn đầu tư

Góp vốn đầu tư là một trong những cách hiệu quả đối với những nhà đầu tư ít vốn.

Bạn nên lựa chọn những người thân thiết, có uy tín để hợp tác góp vốn. Phải có hợp đồng cụ thể về phần lợi nhuận tương ứng với phần trăm số vốn bạn đầu tư vào ban đầu.

Bạn cần chắc chắn trong mối quan hệ này và làm giấy tờ rõ ràng trước khi góp vốn đầu tư.

Cách này cũng có hạn chế là dễ xảy ra mâu thuẫn, khi không đồng thuận trong việc lựa chọn mua và đưa ra quyết định bán bất động sản.

Góp vốn đầu tư là cách kinh doanh hiệu quả đối với những người ít vốn.

3. Vay ngân hàng

Các ngân hàng hiện nay có nhiều chính sách cho vay rất tốt. Bạn có thể vay để mua 1 miếng đất hay một căn nhà để kinh doanh mà không cần dùng tiền của mình.

Đó là vay thế chấp chính bất động sản mình mua. Khi áp dụng đúng cách, bạn có thể gây dựng nên sự nghiệp của mình bằng 2 bàn tay trắng.

Việc tiếp theo của bạn là hãy làm sao cho các bất động sản của mình vừa mua phát sinh thu nhập. Chủ yếu từ việc cho thuê. Như đã nói ở trên, bạn có thể tìm một người chuyên nghiệp để quản lý mọi thứ liên quan tới bất động sản, từ các thủ tục mua bán, đến việc tìm người thuê nhà, sửa nhà….Bạn chỉ việc ngồi ở nhà nhận tiền, và tính toán những thứ cần thiết.

Bạn dùng thu nhập cho thuê đó để trả tiền lãi ngân hàng và đơn vị quản lý bất động sản. Lúc đầu, bạn không cần có lời, chỉ cần vừa đủ thôi. Vì thực tế thì giá trị bất động sản của bạn sẽ càng tăng lên trong tương lai. Nếu bán nó, bạn có thể thu được lợi nhuận cao gấp vài lần.

Vay ngân hàng để kinh doanh được nhiều người áp dụng.

4. Để áp dụng được bí quyết kinh doanh trên, bạn cần lưu ý những vấn đề sau

– Bạn nên tìm bất động sản có khả năng sinh lợi cao. Bất động sản phải ở vị trí tốt, mật độ dân số khu vực cao để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Chọn nhà đã hoàn thiện xong để có thể cho thuê ngay lập tức. Những ngôi nhà này sẽ có khả năng sinh lời rất cao, nhanh hoàn vốn hơn.

– Nên chọn đầu tư nhà ở chất lượng cao. Bởi vì do nhu cầu về cuộc sống, nhà ở ngày một tăng cao hơn. Nhiều người sẽ chọn sinh sống ở một môi trường chất lượng, có dịch vụ tốt và sẵn sàng chi trả một mức giá hợp lý. Họ sẽ ít chọn những nơi ở có giá rẻ nhưng giao thông không thuận tiện hoặc nhà chật chội, cơ sở hạ tầng kém tiện nghi…

– Bạn nên chọn dự án bất động sản từ những công ty bất động sản uy tín, có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh tài chính vững mạnh, pháp lý rõ ràng, chế độ hậu mãi tốt.

– Nên cần có tiền dự trữ sẵn trong tay để đề phòng rủi ro. Nếu bạn đầu tư 3 đồng thì nên có 1 đồng để trong nhà. Một đồng dự trữ đó có thể không phải là tiền của bạn nhưng khi cần thì bạn có thể dùng ngay tới nó.

– Ngoài ra trong thời đại 4.0 hiện nay cũng nên tập trung xây dựng chiến lược marketing bất động sản hiệu quả, đạt lợi nhuận nhanh chóng.

Sau khi có kinh nghiệm hơn về bất động sản, có nhiều mối quan hệ hơn trong thị trường. Lúc này, khả năng nắm bắt thị trường bất động sản của bạn sẽ linh hoạt và chuyên nghiệp hơn. Từ đó có vốn để mở rộng đầu tư ở các dự án lớn hơn, kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Bắt đầu từ những cách kinh doanh bđs ít rủi ro, sau đó bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.

Khi thực hiện những cách trên, nhiều người có số vốn ít vẫn có thể đầu tư bất động sản sinh lời được. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc trước khi thực hiện các cách đầu tư bất động sản không cần vốn trên đây nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *