Le grand jardin điểm 10 chất lượng, cao cấp nhất Long Biên

Hiện tại việc 100% khách hàng chỉ mua đất thổ cư đã không còn. Thống kê cho thấy, có tới 70% hộ gia đình trẻ mua chung cư trả góp. Khi tầm tài chính tích lũy vừa đủ, thu nhập đạt ngưỡng dư giả, việc mua nhà để ổn định chỗ ở an cư lập nghiệp và chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho việc học hành của các con là điều cần thiết.  Vậy với 1,5 tỷ trở lên, sinh sống tại phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, bạn có nên mua chung cư cao cấp nhất tại khu vực này?

Le grand Jardin Long Biên – đi trước đón đầu

Le Grand Jardin khởi công từ quý 3 năm 2018, dự án triển khai tổng thể cả 9 tòa với lần lượt các hạng mục công việc như : Móng cọc, tầng hầm, kết cấu bê tông các sàn tầng 1 – tầng 15. Nhà thầu thi công Hòa Bình Corp đã xuất sắc hoàn thành vượt tiến độ kế hoạch đề ra là 2 tháng. Khẳng định thêm uy tín của đơn vị xây dựng có danh tiếng tại thủ đô Hà Nội. Mặt khác, công trình được sự giám sát, kiểm định chất lượng của Conico 3C – đơn vị giám sát hàng đầu tại Việt Nam thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm căn hộ tại đây

Khác với các dự án cao cấp Long Biên vừa qua, Chung cư Le Grand Jardin Long Biên cất nóc xong mới triển khai mở bán và giới thiệu tới quý khách hàng dòng căn hộ cao cấp. Điều này cũng khiến cư dân đã tìm hiểu dự án thời gian qua rất ngạc nhiên. Giải đáp thỏa đáng với câu trả lời đó là tiềm lực tài chính rất tốt của chủ đầu tư Hanco 3

Tiện ích đẳng cấp, chất lượng quốc tế

Với kinh nghiệm đầu tư cũng như phát triển dự án, xây dựng hệ thống tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn sống chuẩn mực, Dự án Le Grand Jardin tạo dựng một không gian khác biệt, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm tại khu vực.

Không chỉ được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu trọn vẹn, 50 tiện ích nội khu đẳng cấp trong dự án như như sân tập Gym & Yoga; khu thể dục người cao tuổi; đường dạo massage chân; 2 bể bơi ngoài trời… sẽ hội tụ những giá trị sống chất lượng nằm giữa quần thể sinh thái khoáng đạt về không gian. BRG Group cũng dự kiến phát triển chuỗi hệ thống siêu thị trong dự án để tạo nên không gian sống tiện lợi và sầm uất cho cư dân tương lai.

Yếu tố an toàn, an ninh được chú trọng hàng đầu

Dự án được đảm bảo an tinh tuyệt đối với hệ thống camera giám sát, nhân viên an ninh trực 24/7, khóa vân tay hay thẻ thang máy, tất cả nhằm đảm bảo mức độ an toàn cho cư dân trong nội khu. Bên cạnh đó hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thang máy thoát hiểm cũng được đảm bảo đầy đủ, tránh những sự cố bất ngờ xảy ra.

Tính pháp lý : minh bạch và đầy đủ

Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dự án chính là tính pháp lý của dự án. Bạn hoàn toàn yên tâm, bởi lẽ khi đã cất nóc thì giấy tờ pháp lý Le Grand Jardin Sài Đồng đã phải chuẩn chỉ hết rồi. Dự án sẽ được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài, giấy phép xây dựng, chứng nhận đầu tư, thông báo bán hàng của sở xây dựng, bảo lãnh ngân hàng…. Khách hàng sẽ được cung cấp bộ FULL pháp lý dự án, rất công khai, minh bạch

Đa dạng hình thức bàn giao căn hộ Le Grand Jardin

Có khá nhiều tiêu chuẩn khi bàn giao căn hộ như bàn giao thô, bàn giao hoàn thiện căn bản hay bàn giao hoàn thiện đầy đủ. Bàn giao thô sẽ được khấu trừ 3 triệu/m2. Đối với khách hàng bận rộn và không hiểu về lĩnh vực xây dựng, lựa chọn tốt nhất đó là bàn giao hoàn thiện đầy đủ để giảm thiểu việc đi lại cũng như giám sát sau khi nhận nhà.

Tuy nhiên, với việc lựa chọn hình thức này, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về nội thất được sử dụng, để đảm bảo thiết bị đạt chất lượng, tránh lãng phí.

Việc đầu tư tiền mua một căn hộ Le Grand Jardin không hề nhỏ. Vì thế ngoài các yếu tố chính ở trên, khách hàng cũng cần tìm hiểu thêm về các yếu tố khác như thiết kế, tiện ích, hay tiến độ dự án để có thể lựa chọn một căn hộ hoàn hảo cho cả gia đình.

Thông tin liên hệ:

Văn Phòng bán hàng: Le grand Jardin No15 No16 Sài Đồng PKD Chủ đầu tư

Địa chỉ: Số 30 Huỳnh Văn Nghệ, KĐT Sài Đồng, Long Biên,Hà Nội

Email: chungcusaidonglb@gmail.com

Website: http://chungcusaidong.net/

Xem thêm

>>> Tiềm năng đầu tư cho tương lai của bất động sản Thái Nguyên

>>> Nhu cầu thuê văn phòng cao cấp đang tăng nóng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *