Mua căn hộ tại quận 6 trong năm 2020 ở đâu?

Căn hộ viva riverside quận 6

Quận 6 là một trong những quận của khu Tây Sài Gòn. Cư dân hiện hữu và văn hóa người Hoa ảnh hưởng khá lớn. Các dự án căn hộ tại quận 6 không nhiều và đa phần hiện tại đều là những dự án căn hộ thấp tầng được xây cách đây mấy chục năm. Chính vì vậy, việc tìm mua những dự án căn hộ tại quận 6 mang phong cách hiện đại hơn để thuận tiện cho việc kinh doanh, công việc tại khu vực Sài Gòn Chợ Lớn là điều cần thiết.

Chủ đầu tư Gotec Land

Gotec Land là một trong những chủ đầu tư có 2 dự án đang xây dựng và mở bán tại quận 6. Là công ty con của Vinaland nên Gotec Land có khá nhiều năng lực thực hiện các dự án bất động sản. Tại quận 6, Gotec Land đã bàn giao dự án căn hộ Summer Square. Dự án Asiana Capella đang xây dựng đến tầng 5 và đang Gotec Land đang chào bán dự án Saigon Asiana với giá khởi điểm từ 40tr/m2. Như thế, nếu bạn muốn nhận nhà ở liền thì Summer Square là sự lựa chọn phù hợp với giá khoảng từ 2 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Nếu muốn cuối  năm sau nhận nhà thì Asiana Capella thì khoảng 2 tỷ – 2.5 tỷ. Và Saigon Asiana cho những khách mua từ trực tiếp từ chủ đầu tư.

tiến độ xây dựng dự án căn hộ Saigon Asiana

Tiến độ xây dựng dự án căn hộ Saigon Asiana

Chọn căn hộ cho những người thích an toàn

Nếu mua căn hộ để ở nhưng bạn lại sợ những rủi ro về an ninh, chất lượng bàn giao kém, cộng đồng cư dân không được văn minh thì những dự án đã hoàn thiện như: Himlam Chợ Lớn, Starlight, Viva Riverside, Lucky Palace, Moonlight Parkview… chỉ với giá khoảng 40tr/m2 – 50tr/m2. Đây là những dự án mới được hoàn thiện và bàn giao cho cư dân nên chất lượng còn tốt. Cộng đồng cư dân hoàn thiện nên bạn có thể kiểm chứng những vấn đề liên quan đến chất lượng cuộc sống. Bằng cách tham gia group cộng đồng cư dân thì bạn có thể đánh giá sơ bộ về chất lượng bàn giao, văn hóa cư dân. Nên nhớ, việc mua nhà không chỉ là mua ngôi nhà mà còn cả cộng đồng cư dân xung quanh bạn.

Căn hộ viva riverside quận 6

Căn hộ viva riverside quận 6

Những phương án rủi ro cho khách hàng

Trong năm 2020 tại quận 6 sẽ có một số dự án bàn giao và mở bán trong đó thì những phương án rủi ro nhất chúng tôi xin chia sẻ:

D-Homme đường Hồng Bàng: Tuy được tọa lạc trên một vị trí khá tốt nhưng D-Homme Quận 6 lại không được chúng tôi đề xuất vì những vấn đề liên quan đến chủ đầu tư DHA của Đặng Hồng Anh. Rủi ro lớn nhất là tiến độ xây dựng dự án.

Imperial Place của NHO – Công ty phát triển nhà – là dự án nhà ở xã hội và hiện nay khách hàng chỉ có thể mua công chứng sang tên. Chính vì việc phải mua công chứng sang tên nên  rủi ro sau này khá lớn khi nhà nước quy định việc chuyển nhượng nhà ở xã hội chỉ được sau 5 năm kể từ khi nhận nhà.

Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu rủi ro thì 2 dự án trên sẽ mang lại khoản lợi nhuận khá tốt nếu bạn tham vào.

Với những thống kê về các dự án căn hộ quận 6 hiện nay và trong năm 2020 thì bạn có thể chọn được dự án căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Tất cả đều có ưu và nhược điểm riêng.

Nguồn: https://tiendoduan.org

Xem thêm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *